Địa chỉ: 395 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Đặt hàng online: 0243 7823 009

TIÊU HÓA

Viêm l oét dạ dày - hành tá tràng là bệnh phổ biến ở nước ta cũng như trên thế giới . Ổ loét là do sự phá hủy một vùng có giới hạn nh ỏ làm mất lớp niêm mạc dạ dày - hành tá tràng, có thể lan xuống lớp dưới niêm mạc, lớp cơ thậm trí đến lớp thanh mạc và có thể gây thủng. Cơ chế chủ yếu là do mất cân bằng giữa yếu tố bảo vệ và yếu tố gây loét.
Trĩ là bệnh trong đó các tĩnh mạch ở hậu môn và trực tràng bị sưng và viêm. Tình trạng này có thể do thường xuyên rặn quá mức trong khi đi ngoài hoặc do tăng áp lực ở các tĩnh mạch này trong khi mang thai và một số nguyên nhân khác.
Sỏi mật là những khối lắng đọng cholesterol hoặc calci cứng hình thành trong túi mật hoặc đường mật, thường không gây triệu chứng và không cần điều trị. Tuy nhiên sỏi mật có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, thậm chí tử vong.
Sỏi thận là một khối rắn bao gồm một tập hợp các hạt tinh thể nhỏ. Có thể có một hay nhiều sỏi xuất hiện cùng lúc trong thận hay trong niệu quản
Táo bón là một rối loạn tiêu hóa rất hay gặp đặc trưng bởi giảm số lần đi ngoài, phân khó rặn hoặc phải gắng sức. Nhìn chung, bệnh nhân bị xem là táo bón khi đi ngoài dưới 3 lần mỗi tuần, phân khó rặn và khô
Tiêu chảy là một chứng bệnh của đường tiêu hóa đặc trưng bởi đi ngoài nhiều lần phân lỏng và nhiều nước. Tình trạng này nếu diễn ra trong một vài ngày thì được gọi là tiêu chảy cấp, còn nếu diễn ra lâu hơn (thường trên 4 tuần) được gọi là tiêu chảy mạn tính.
Viêm cầu thận cấp Viêm cầu thận cấp do liên cầu khuẩn tán huyết bêta nhóm A gây ra, bệnh thường gặp ở lứa tuổi mẫu giáo và học sinh. Bệnh diễn biến nói chung lành tính, nhưng có thể gây một số biến chứng trong giai đoạn cấp và dẫn đến tử vong.
Viêm gan Virus Bệnh viêm gan do nhiều loại virút (virút A, B, C, D, E) gây ra. Hay gặp nhất là các loại viêm gan A, B và C.
Viêm loét dạ dày là thuật ngữ mô tả một nhóm bệnh đặc trưng bởi tình trạng viêm niêm mạc dạ dày. Viêm dạ dày có thể diễn biến cấp tính hoặc mạn tính. Trong một số trường hợp viêm dạ dày có thể dẫn đến loét và làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày.
Viêm loét đại tràng là tình trạng viêm lớp niêm mạc trong cùng của đại tràng, có thể gây ra những đợt đi ngoài phân toàn nước hoặc đi ngoài ra máu và đau bụng dữ dội.
X
098 776 55 88