Địa chỉ: 395 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Đặt hàng online: 0243 7823 009

UNG THƯ

Hỏi: Bố tôi bị  ung thư phổi , đã phẫu thuật tháng 2/2012. Nay đi kiểm tra lại, bệnh đã bị di căn lên não có 3 u. Xin chuyên gia tư vấn giúp bệnh tình của bố tôi và cách điều trị hiệu quả. Bố tôi sống được bao lâu nữa?
Hiện nay tỷ lệ mắc bệnh ung thư dự báo ngày càng tăng và kết quả chữa khỏi bệnh vẫn còn hạn chế do đa số phát hiện giai đoạn muộn. Một số ung thư ngay cả giai đoạn sớm cũng không phải chữa lành bệnh. Vì vậy, cách lý tưởng nhất là phải biết cách dự phòng ung thư.
Theo nguyên nhân u não, có thể chia u não làm hai nhóm: U não nguyên phát là những khối u não phát triển từ các tế bào trong bộ não, u não thứ phát hay còn gọi là u não do di căn là những khối u di căn từ cơ quan khác lên não. Dưới đây chúng tôi trình bày về một số đặc điểm của u não nguyên phát.
Điều kiện tiên quyết cho việc điều trị ung thư gan hiệu quả là chẩn đoán rõ ràng giai đoạn sớm, yếu tố này có thể chi phối đến hiệu quả điều trị và thời gian sống của bệnh nhân ung thư gan.
Các triệu chứng ung thư cổ tử cung Ung thư cổ tử cung là một trong những khối u ác tính thường gặp ở phụ nữ và là bệnh ung thư duy nhất có thể tìm ra nguyên nhân. 
Đảm bảo đủ dinh dưỡng sẽ đem lại cho người bệnh sức khoẻ để chống chọi với căn bệnh và quá trình điều trị nặng nề. Nhưng, trong quá trình bệnh và điều trị bệnh, bệnh nhân ung thư cũng gặp phải nhiều bất lợi.
Tâm lý của người mắc bệnh ung thư luôn là nỗi khủng khiếp nhất đối với người bệnh. Và đối với bệnh nhân ung thư phổi thì họ còn phải thường xuyên phải đấu tranh để duy trì trọng lượng cơ thể.
X
098 776 55 88